Cùng sao Việt tham gia "Giải cứu mùa hè"

Ngày 20/6/2015, nhãn hàng Mamamy tổ chức chương trình “Giải cứu mùa hè”. Theo đó, nhãn hàng sẽ tặng miễn phí 2 triệu khăn ướt và nước lạnh trên 17 tỉnh thành cả nước

Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 điểm dừng chân đầu tiên của Mamamy. Các điểm phát tặng trải đều trên các tuyến đường chính của 2 thành phố sầm uất và náo nhiệt bậc nhất đất nước.

* Tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình sẽ bắt đầu từ 7h30 sáng ngày 20/6/2015 với sự tham gia nhiệt tình của ca sỹ Minh Hằng diễn viên Lương Mạnh Hải, đạo diễn – diễn viên Hồng Ánh. Thời gian và điểm chạy chi tiết như sau:

7h30: Công viên Tao Đàn và Bệnh viện Từ Dũ

8h- 8h30: Nhà văn hóa thanh niên, chợ Bến Thành

8h45 – 9h30: Nhà thờ Đức bà, Công viên 30/4

Diễn viên - ca sỹ Minh Hằng tham gia "Giải cứu mùa hè" tại bệnh viện Từ Dũ, thành phố Hồ Chí Minh


Diễn viên Lương Mạnh Hải cùng các bạn tình nguyện viên có mặt tại chợ Bến Thành để trao gửi những chiếc khăn ướt và chai nước đến người dân nơi đây.

* Tại thủ đô Hà Nội, sáng chủ nhật 21/6/2015, MC Phan Anh cùng Hoa Hậu Jennifer Phạm sẽ cùng nhau gửi những chai nước và khăn lạnh tới người dân. Thời gian và điểm chạy chi tiết như sau:

7h30: Cung thiếu nhi Hà nội

8h00: Tượng đài Lý Thái Tổ

8h30 – 9h30: Chợ Long Biên

Jennifer Phạm gửi tặng người dân những chiếc khăn ướt nhỏ xinh trên đường phố Hà Nội để


... xua tan đi cái nắng nóng gay gắt mùa hè..... để chia sẻ...


.. và nở nụ cười với nhau...

Sau hai điểm đầu Hà Nội và TP HCM, chương trình sẽ tiếp tục chạy tại 15 tỉnh/thành khác tới hết tháng 7.

Mỗi ngày có cả triệu người đang phải phơi mình dưới cái nắng gắt để mưu sinh. Họ cần lắm một ngụm nước, một chiếc khăn mát lạnh để giải toả mệt mỏi và có động lực hơn trong lao động. Hãy cùng chung tay với Mamamy và các nghệ sĩ để “Giải cứu mùa hè” nhé!